• Số 03-05 Tống Phước Phổ, TP. Đà Nẵng

  • 090 1156 999 - 0236 3636 999

Thăng hoa vẻ đẹp cùng với CAN Health and Beauty

Giới thiệu

Làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giãn là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và nhiều lo toan khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

CAN Health and Beauty ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng phụ nữ và nam giới dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Không gian spa được thiết kế hiện đại và gần gũi, cùng với các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trẻ hơn, đẹp hơn và được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính việc luôn luôn đi đầu và cập nhập công nghệ làm đẹp mới nhất, trang thiết bị nhập từ Châu Âu cao cấp đã tạo dựng uy tín, khẳng định đẳng cấp khi mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối và tự nhiên cho khách hàng. keo dán gạch weber đà nẵng

Đến với CAN Health and Beauty, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đưa ra phác đồ riêng phù hợp với từng trường hợp cụ thể khiến cho các quý khách hàng rất an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây. CAN Health and Beauty tự hào là địa chỉ làm đẹp, uy tín, đẳng cấp tại Đà Nẵng, cam kết mang đến chất lượng và giải quyết được mọi vấn đề về làm đẹp cho khách hàng.

 

 

NHÂN SỰ

 

Tại CAN Health and Beauty, khách hàng sẽ được tư vấn và làm đẹp trực tiếp với đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm. Các yêu cầu đối với đội ngũ làm việc tại CAN:

1. Chuyên môn giỏi:

Để tư vấn và làm đẹp cho khách hàng tốt nhất, tay nghề vững vàng là yêu cầu đặt ra đầu tiên với đội ngũ nhân sự tại CAN.

2. Khả năng thẩm mỹ cao:

Đội ngũ nhân viên tại CAN không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn cần có khả năng thẩm mỹ cao để tư vấn và đưa ra liệu trình làm đẹp sao cho phù hợp và khiến khách hàng của mình đẹp nhất.

3. Có kinh nghiệm, uy tín, tận tình, đam mê lĩnh vực làm đẹp:

CAN tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, giữ trọng chữ tín, tận tình và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo đến cho quý khách hàng.

4. Quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, theo chuẩn quốc tế:

Đội ngũ nhân sự tại CAN đều phải thực hiện quy trình tư vấn đạt chuẩn nhằm tạo sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo rất kỹ về chuyên môn, tham gia rất nhiều buổi chuyển giao công nghệ của các quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc, Thái lan, Singapore, Nhật bản… Chính vì vậy mà hầu hết các khách hàng đều hài lòng với kết quả tư vấn, làm đẹp tại CAN Health and Beauty. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặt tính thẩm mỹ cho khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thực sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi đến thăm và làm đẹp tại CAN Health and Beauty.

 

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

Ghé thăm CAN của chúng tôi với cơ sở vật chất dịch vụ spa làm đẹp cao cấp. Chúng tôi khuyến khích bạn đến thăm nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi. Dịch vụ có thể được cung cấp cho khách trong và ngoài thành phố Đà Nẵng. Các dịch vụ có thể bao gồm chỗ ở khách sạn, nhà nghỉ; ô tô, mô tô và tài xế cá nhân; đặt chỗ dùng bữa…